Nữ sinh Học viện Quản lý giáo dục được vinh danh Thủ khoa xuất sắc toàn thành phố Hà Nội

28-10-2019 09:00 Lượt xem: 2,897
Ngày 28/10/2019, tại Văn Miếu- Quốc tử Giám đã diễn ra Lễ Tuyên dương các Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các Trường đại học, Học viện trên địa bàn Hà Nội năm 2019 do Thành ủy, HĐND-UBND thành phố Hà Nội tổ chức. Nữ sinh Nguyễn Thị Mỹ Linh, sinh viên Khoa Giáo dục, Học viện Quản lý giáo dục là một trong các Thủ khoa xuất sắc được vinh danh.

Sinh viên Nguyễn Thị Mỹ Linh, Khoa Giáo dục, Học viện Quản lý giáo dục được vinh danh Thủ khoa xuất sắc Hà Nội năm 2019

Em Nguyễn Thị Mỹ Linh tốt nghiệp loại xuất sắc chuyên ngành Tâm lý học giáo dục tại Học viện Quản lý giáo dục năm 2019. Trong quá trình học tập và rèn luyện tại Học viện, em luôn được các Thầy/ Cô đánh giá cao về tinh thần cầu thị, cũng như sự quyết tâm, say mê, sáng tạo trong học tập

Cán bộ, giảng viên Học viện Quản lý giáo dục chúc mừng sinh viên Nguyễn Thị Mỹ Linh

Chia sẻ với các cán bộ, giảng viên Học viện Quản lý giáo dục về buổi Lễ Tuyên dương ngày 28/10 vừa qua, em Nguyễn Thị Mỹ Linh bày tỏ niềm vui mừng và vinh dự khi được là 1 trong số ít các Thủ khoa xuất sắc được vinh danh trên toàn thành phố Hà Nội. Đồng thời, sinh viên Nguyễn Thị Mỹ Linh cũng thể hiện lòng biết ơn đối với các Thầy Cô giáo, những người đã luôn quan tâm, giúp đỡ em vươn lên trong học tập. Tự hào là sinh viên của Học viện Quản lý giáo dục, cái nôi đào tạo biết bao thế hệ cán bộ quản lý, cán bộ giáo dục cho đất nước, em Nguyễn Thị Mỹ Linh cũng chia sẻ niềm vui trước những thành tựu của Học viện trong thời gian vừa qua và chúc Học viện sẽ tiếp tục phát triển trở thành cơ sở đào tạo chất lượng cao, có uy tín trong nước và quốc tế thuộc lĩnh vực quản lý giáo dục, giáo dục học.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Thạch Thảo