Lễ trao Bằng tốt nghiệp Đại học chính quy năm 2018

16-08-2018 00:00 Lượt xem: 4,312
Ngày 15/08/2018, Học viện Quản lý giáo dục trang trọng tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp Đại học năm 2018 cho sinh viên thuộc 05 chuyên ngành Quản lý giáo dục, Kinh tế học Giáo dục, Tâm lý học giáo dục, Giáo dục học và Công nghệ thông tin.

Tham dự buổi Lễ có GS.TS Phạm Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục, PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hằng, Phó Giám đốc Học viện, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng cùng đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên Học viện. 

Niềm vui mừng, tự hào của các Tân Cử nhân

GS.TS Phạm Quang Trung phát biểu chúc mừng các Tân Cử nhân 

Phát biểu chúc mừng các Tân Cử nhân, GS.TS Phạm Quang Trung đánh giá cao những nỗ lực, tinh thần vươn lên trong học tập của các em sinh viên trong suốt thời gian học tập và rèn luyện dưới mái trường Học viện Quản lý Giáo dục. Giám đốc Học viện khẳng đinh việc nhận được tấm bằng cử nhân đã đánh dấu một sự khởi đầu mới trên bước đường sự nghiệp của mỗi sinh viên. Hy vọng những kiến thức, kỹ năng mà các Thầy Cô giáo trang bị cho sinh viên sẽ là hành trang bên các em trong con đường sự nghiệp tương lai, mỗi sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ trở thành những cán bộ tốt, có tài đức, tự hoàn thiện, phát triển sự nghiệp bản thân.

Lãnh đạo Học viện Quản lý giáo dục trao giấy khen cho các sinh viên có thành tích xuất sắc và Thủ khoa của các chuyên ngành

Tại buổi Lễ, các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc cùng 05 sinh viên tốt nghiệp Thủ khoa của các chuyên ngành đã nhận được khen thưởng xứng đáng từ Lãnh đạo Học viện.​

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:

TS. Phan Hồng Dương, Trưởng phòng Đào tạo công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp 

GS.TS Phạm Quang Trung trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hằng trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

Đại diện Lãnh đạo các Khoa tặng hoa các Tân Cử nhân

Đại diện sinh viên phát biểu trong buổi Lễ

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng do sinh viên Học viện biểu diễn

Hình ảnh lưu niệm

Tổ Truyền thông