Tổ chức đăng ký các học phần giáo dục thể chất đối với khóa 17 và cho phép các sinh viên khóa trước đăng ký học cùng khóa 17 Học kỳ 01 năm học 2023 - 2024 (Đợt 02)

18-09-2023 09:00 Lượt xem: 1,919

Thực hiện Kế hoạch năm học 2023-2024, Học viện Quản lý giáo dục thông báo Kế hoạch tổ chức đăng ký bổ sung tín chỉ các học phần thuộc chương trình đào tạo trình độ đại học và thời gian tổ chức lớp Đợt 2 Học kỳ 01 năm học 2023 - 2024 như sau:

1. Đối tượng đăng ký

Sinh viên khóa 17 thực hiện đăng ký học phần Giáo dục thể chất.

Sinh viên các khóa khác thực hiện đăng ký bổ sung các lớp học phần thuộc chương trình đào tạo của khóa 17.

2. Thời gian đăng ký

Sinh viên thực hiện đăng ký tín chỉ các học phần thuộc chương trình đào tạo trình độ đại học trên Cổng thông tin đào tạo theo thời gian như sau:

• Từ 09h00 đến hết ngày 20/9/2023: Sinh viên khóa 17 thực hiện đăng ký tín chỉ các học phần Giáo dục thể chất.
  • Từ 09h00 đến hết ngày 21/9/2023: Sinh viên các khóa khác có thể đăng ký tín chỉ các học phần thuộc chương trình đào tạo của khóa 17 (nếu học phần có cùng tên, số tín chỉ với chương trình đào tạo của sinh viên).

- Chú ý:

+ Sinh viên cần cân nhắc kỹ trước khi đăng ký học. Trong thời gian đăng ký tín chỉ các học phần, sinh viên được phép đăng ký học, thay đổi đăng ký, hủy đăng ký học trên tài khoản cá nhân. Sau thời gian trên sinh viên không được phép rút/ hủy các học phần sau khi kết thúc thời gian đăng ký học.

+ Sinh viên thực hiện đăng ký trên cổng thông tin đào tạo, Phòng Quản lý đào tạo – GDCT và CTSV không tiếp nhận đơn đăng ký tại phòng.

3. Kết quả đăng ký học phần

Danh sách đăng ký tại thời điểm kết thúc đăng ký là danh sách chính thức của học phần. Sinh viên vào lớp học phần không có tên trong Kết quả đăng ký học sẽ không được công nhận kết quả học tập.

4. Thời gian tổ chức các lớp học phần

- Đối với Học phần Giáo dục thể chất: Bắt đầu học từ tuần ngày 25/9/2023.

- Sinh viên các khóa khác, đăng ký học cùng các lớp học phần tổ chức cho sinh viên khóa 17, thực hiện theo lịch học, thời khóa biểu của lớp học phần ngay khi đã đăng ký.

Sinh viên gặp khó khăn, cần hỗ trợ trong thời gian đăng ký tín chỉ, liên hệ Phòng Quản lý đào tạo - Giáo dục chính trị và Công tác sinh viên trong giờ hành chính (Người liên hệ: ThS. Phạm Lan Phương, Phòng QLĐT-GDCT&CTSV - Phòng 106, Nhà A1, Học viện Quản lý giáo dục, 31 Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội).

Học viện đề nghị các Khoa, các Phòng liên quan phối hợp thực hiện. Trong quá trình triển khai, nếu gặp các vấn đề vướng mắc, phát sinh đề nghị các đơn vị phản hồi tới Phòng Quản lý đào tạo - Giáo dục chính trị và Công tác sinh viên để trình Giám đốc kịp thời giải quyết.