09-01-2021 09:00 Lượt xem: 622

Thông báo về việc điều chỉnh thời gian nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển hệ liên thông từ cao đăng lên đại học, hình thức đào tạo vừa làm vừa học năm 2021.

Học viện Quản lý giáo dục đã có Thông báo số 448/TB-HVQLGD ngày 25 tháng 6 năm 2021 về việc Tuyển sinh liên thông từ cao đẳng lên đại học, hình thức đào tạo vừa làm vừa học năm 2021; Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại Thành phố Hà Nội và nhiều địa phương trong cả nước, nhiều thí sinh chưa kịp hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển. Do vậy, Học viện thông báo điều chỉnh thời gian đăng ký xét tuyển hệ liên thông ngành Công nghệ thông tin, Quản lý giáo dục như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:

1.1. Về văn bằng:

- Đã tốt nghiệp cao đẳng ngành đúng, ngành phù hợp với ngành đăng ký xét tuyển trình độ đại học theo quy định;

- Đã tốt nghiệp cao đẳng ngành gần, ngành khác với ngành đăng ký xét tuyển. Đối tượng này cần phải hoàn thành bổ sung kiến thức của ngành dự thi theo chương trình bổ sung kiến thức hiện hành của Học viện Quản lý giáo dục;

- Văn bằng cao đẳng do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải thực hiện thủ tục công nhận văn bằng theo quy định hiện hành của Bộ GD&ĐT.

1.2. Các điều kiện khác:

- Đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành;

- Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự;

- Thực hiện đúng các quy định của Học viện về tuyển sinh.

2. Phạm vi tuyển sinh

Học viện Quản lý giáo dục tuyển sinh trong phạm vi cả nước.

3. Ngành, chỉ tiêu tuyển sinh

Quản lý giáo dục

7140114

100

7480201

75

4. Phương thức tuyển sinh và ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển

Xét tuyển dựa vào kết quả học tập tại trường Cao đẳng; cụ thể: Học viện xét tuyển theo Điểm trung bình chung toàn khoá học tại trường Cao đẳng đạt từ 5,0 điểm (thang điểm 10) hoặc từ 2,0 điểm (thang điểm 4) trở lên.

5. Danh mục ngành đúng, ngành phù hợp, ngành gần, ngành khác và danh sách học phần chuyển đổi

Ngành đào tạo

Danh mục văn bằng

Ngành đúng

Ngành phù hợp

Ngành gần

Ngành khác

01

Quản lý giáo dục

Các ngành đào tạo thuộc nhóm khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên trong danh mục ngành đào tạo trình độ Cao đẳng

Các ngành còn lại

02

Công nghệ thông tin, Công nghệ thông tin (ứng dụng phần mềm)

Tin học văn phòng, Tin học viễn thông ứng dụng, Tin học ứng dụng, Xử lý dữ liệu, Lập trình máy tính, Quản trị cơ sở dữ liệu, Quản trị mạng máy tính, Vẽ và thiết kế trên máy tính, Thiết kế trang Web, An ninh mạng, Sư phạm tin học

Khoa học máy tính; Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính; Thiết kế mạch điện tử trên máy tính; Truyền thông và mạng máy tính; Công nghệ kỹ thuật máy tính; Điện tử máy tính; Đồ họa đa phương tiện

Các ngành còn lại

• Học phần chuyển đổi

Thí sinh tốt nghiệp cao đẳng các ngành gần và ngành khác thì phải học, thi đạt yêu cầu về kết quả thi các môn bổ sung chuyển đổi kiến thức trước khi đăng ký xét tuyển. Các môn bổ sung, chuyển đổi kiến thức cụ thể như sau:

- Ngành Công nghệ thông tin

Tên học phần

Số tín chỉ

1

Lập trình cơ sở (Ngôn ngữ lập trình C/Pascal)

Cơ sở dữ liệu

3

Cấu trúc dữ liệu và giải thuật

4

Toán cao cấp

Cộng

12

- Ngành Quản lý giáo dục

Tên học phần

Số tín chỉ

Tâm lý học đại cương

2

Quản lý hành chính nhà nước

Giáo dục học

Cộng

9

Chú ý: Đối với các học phần trên nếu thí sinh đã học ở trình độ cao đẳng với khối lượng tín chỉ bằng hoặc hoặc cao hơn thì được xem xét công nhận chuyển đổi tương đương.

6. Thời gian nhận hồ sơ:

- Từ ngày 01/9/2021 đến hết ngày 30/11/2021 (Tính theo dấu bưu điện).

7. Hồ sơ đăng ký xét tuyển

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ theo danh mục như sau:

Số bản

01

Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp cao đẳng

02

Bản sao công chứng bảng điểm cao đẳng (toàn khóa học)

02 bản

03

Giấy công nhận văn bằng theo quy định của Bộ GD&ĐT (Trong trường hợp bằng tốt nghiệp cao đẳng do cơ sở GD nước ngoài cấp)

04

Sơ yếu lý lịch (theo mẫu đính kèm Phụ lục 1)

05

Phiếu đăng ký học (theo mẫu đính kèm Phụ lục 2)

06

Ảnh 4x6 ghi rõ Họ và tên, ngày sinh, nơi sinh phía sau ảnh

02 chiếc

07

Giấy tờ đối tượng tưu tiên

08

Bản sao công chứng Giấy khai sinh

09

Bản sao công chứng CMNN/CCCD

8. Địa điểm nhận hồ sơ:

Phòng Đào tạo – Phòng 106 nhà A1, Học viện Quản lý giáo dục.

• Địa chỉ: 31 Phan Đình Giót, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Điện thoại: 0976097067 (ThS. Từ Thị Hồng Vân – Chuyên viên phòng Đào tạo); 0913001130 (ThS. Trương Vĩnh Bình – Phó trưởng phòng Đào tạo).

Chi tiết xem tại link đính kèm: https://drive.google.com/file/d/18tKNAD2GGkZSKYd-Ugfw2PK3cLMmO2PI/view?usp=sharing

Mẫu hồ sơ tải về tại: https://docs.google.com/document/d/15u1r2whN-Tzf7sbUV1IJpipMiHQrqBkt/edit?usp=sharing&ouid=115257652309381837087&rtpof=true&sd=true