Thông báo tổ chức thi và cấp Giấy chứng nhận chuẩn đầu ra tiếng Anh dành cho sinh viên của Học viện Quản lý giáo dục

05-05-2023 11:00 Lượt xem: 2,330

Thực hiện Kế hoạch năm học 2022 – 2023; Học viện Quản lý giáo dục thông báo Tổ chức thi và cấp giấy chứng nhận chuẩn đầu ra tiếng Anh dành cho sinh viên của Học viện Quản lý giáo dục như sau:

1. Thời gian thi: Thứ Bảy, ngày 27 tháng 05 năm 2023

2. Đối tượng: Sinh viên của Học viện Quản lý giáo dục có nhu cầu.

3. Mục đích: Sinh viên dự thi đạt kết quả theo quy định được cấp Giấy chứng nhận chuẩn đầu ra tiếng Anh đảm bảo chuẩn đầu ra Ngoại ngữ đối với các ngành đào tạo trình độ đại học của Học viện Quản lý giáo dục

4. Đăng ký dự thi:

- Thời gian thực hiện: Từ ngày 08/5 đến trước 16h30 ngày 12/05/2023 (trong giờ hành chính).

- Hình thức đăng ký: Sinh viên thực hiện đăng ký bằng cách

+ Nộp kinh phí tại phòng Kế hoạch tài chính (Phòng 209 nhà A1)

+ Nộp đơn đăng ký theo mẫu kèm theo có xác nhận đã nộp học phí tại phòng Quản lý đào tạo – GDCT và CTSV (Phòng 106A1, ThS. Trương Vĩnh Bình, trong giờ hành chính)

- Chú ý:

+ Sau thời gian đăng ký trên đơn đăng ký của sinh viên sẽ không được tiếp nhận, sinh viên dự thi ở đợt thi sau hoặc chủ động hoàn thiện chuẩn đầu ra ngoại ngữ.

+ Sinh viên chỉ nộp kinh phí mà không nộp đơn đăng ký theo thời gian trên theo quy định thì coi như không có nguyện vọng dự thi và sẽ không có tên trong danh sách dự thi.

5. Lệ phí thi: 500.000 VNĐ / 1 thí sinh

Sinh viên có cần thông tin thêm liên hệ chi tiết tại Phòng Quản lý đào tạo – Giáo dục chính trị và công tác sinh viên (Phòng 106A1, ThS. Trương Vĩnh Bình, trong giờ hành chính)

Đề nghị các Khoa và sinh viên thực hiện theo đúng kế hoạch trên của Học viện. Trong quá trình thực hiện nếu gặp vướng mắc đề nghị các đơn vị, cá nhân phản ánh về Phòng Quản lý đào tạo – Giáo dục chính trị và công tác sinh viên để được giải đáp./.

Toàn văn thông báo xem tại: https://drive.google.com/file/d/1zRdj1im29dyzqhrMDMk1EYZO29zsh1em/view?usp=share_link