THÔNG BÁO Kế hoạch giảng dạy và đăng ký học phần các môn học thay thế khóa luận năm học 2023 - 2024 đối với sinh viên trình độ đại học

05-04-2024 09:00 Lượt xem: 2,628

Thực hiện Kế hoạch năm học 2023-2024, Học viện Quản lý giáo dục thông báo Kế hoạch giảng dạy và đăng ký học phần các môn học thay thế khóa luận năm học 2023 - 2024 đối với sinh viên trình độ đại học như sau:

1. Kế hoạch giảng dạy

- Thời gian bắt đầu Đợt học: Thứ Hai ngày 15/4/2024

- Thời gian xếp lịch học: 06 tuần, từ ngày 15/4/2024 đến ngày 26/5/2024 (08 tiết/tuần).

1. Đăng ký khối lượng học tập
    1. . Đối tượng đăng ký

- Đối tượng: Sinh viên cuối khóa

Lưu ý: Sinh viên chỉ có thể thực hiện đăng ký học khi không nợ học phí. Sinh viên chủ động kiểm tra tình trạng học phí tại tài khoản cá nhân trên Cổng thông tin sinh viên, mọi thắc mắc về học phí liên hệ Phòng Kế hoạch - Tài chính (SĐT 02438641777).

2.2. Đăng ký trên cổng thông tin sinh viên

Đăng ký chính thức

Từ 09h00’ ngày 08/4/2024 đến 08h00’ ngày 09/4/2024

Thông báo danh sách các lớp học phần không tổ chức

Ngày 10/4/2024

Danh sách sẽ thông báo các lớp học phần bị hủy trên Cổng thông tin đào tạo: http://dt.naem.edu.vn

Các lớp học phần hủy sẽ được xóa trong khối lượng đăng ký học của từng sinh viên

Kết quả đăng ký khối lượng học

Ngay sau khi kết thúc đăng ký học hệ thống sẽ tổng hợp khối lượng đăng ký học

Kết quả đăng ký học sẽ được hiển thị tại Tài khoản sinh viên trên Cổng thông tin sinh viên. Sinh viên xem và thực hiện đúng theo lớp học phần đã đăng ký.

Lưu ý: Trong thời gian đăng ký tín chỉ các học phần, sinh viên được phép đăng ký học, thay đổi đăng ký, hủy đăng ký học. Ngoài thời gian trên, Phòng QLĐT-GDCT&CTSV sẽ không thực hiện việc hủy đăng ký học cho các sinh viên.

2.3. Rút bớt học phần đã đăng ký

- Thời gian: 22/4/2024 đến hết ngày 26/4/2024

- Hình thức:

+ Sinh viên nộp Đơn xin rút các học phần tại Phòng QLĐT-GDCT&CTSV gồm: (1) Đơn đề nghị rút học phần, theo mẫu trên website: dt.naem.edu.vn; (2) Xuất trình thẻ sinh viên hoặc giấy tờ tùy thân khi nộp đơn.

+ Phòng QLĐT-GDCT&CTSV căn cứ đơn của sinh viên để xem xét và thông báo kết quả rút học phần tới sinh viên. Đối với các trường hợp không được rút, học phần vẫn được giữ nguyên và nếu sinh viên không đi học sẽ được xem như tự ý bỏ học và phải nhận điểm F cho học phần đó.

+ Sinh viên vẫn phải thực hiện nộp học phí theo quy định.

3. Hướng dẫn thực hiện

Sinh viên gặp khó khăn, cần hỗ trợ trong thời gian đăng ký tín chỉ, liên hệ với Phòng Quản lý đào tạo - Giáo dục chính trị và Công tác sinh viên trong giờ hành chính.

Người liên hệ: ThS. Phạm Lan Phương - Phòng QLĐT-GDCT&CTSV - Phòng 106, Nhà A1, Học viện Quản lý giáo dục, 31 Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.

Học viện đề nghị các Khoa, các Phòng liên quan phối hợp thực hiện. Trong quá trình triển khai, nếu gặp các vấn đề vướng mắc, phát sinh đề nghị các đơn vị phản hồi tới Phòng Quản lý đào tạo - Giáo dục chính trị và Công tác sinh viên để trình Giám đốc kịp thời giải quyết.

Trân trọng./.