THÔNG BÁO Tổ chức học kỳ 3 năm học 2021 - 2022 dành cho sinh viên sắp hết thời hạn học tập (sinh viên khóa 13 trở về trước)

18-05-2022 10:00 Lượt xem: 5,194

Học viện Quản lý giáo dục thông báo Kế hoạch tổ chức học kỳ 3 năm học 2021-2022 dành cho sinh viên đại học sắp hết thời hạn học tập (sinh viên khóa 13 trở về trước), cụ thể như sau:

1. Thông tin chung

a. Thời gian tổ chức lớp học: Từ ngày 30/5 - 10/7/2022 (Bao gồm 06 tuần học). Sắp xếp Thời khóa biểu không quá 08 tiết/tuần.

b. Thời gian tổ chức thi: Phòng Đảm bảo chất lượng giáo dục thông báo sau.

c. Điều kiện về số lượng sinh viên để tổ chức lớp học phần: Tối thiểu 10 sinh viên/ lớp học phần.

d. Mức học phí:

- Đối với ngành Công nghệ thông tin: 340.000đ/tín chỉ;

- Đối với các ngành khác: 290.000đ/tín chỉ.

e. Đối tượng, số lượng tín chỉ đăng ký học

- Đối tượng: Sinh viên cuối khóa học (sinh viên khóa 13 trở về trước) không trong quá trình kỷ luật, đình chỉ học.

- Số lượng tín chỉ đăng ký: Sinh viên chỉ được đăng ký học tối đa 15 tín chỉ.

2. Quy trình đăng ký học:

a. Bước 1: Đăng ký nguyện vọng mở lớp

- Sinh viên đăng ký nguyện vọng các học phần đề nghị mở lớp (tối đa 15 tín chỉ) trên hệ thống: http://sinhvien.naem.edu.vn (Đợt 1 học kỳ 3 năm học 2021-2022).

- Thời gian đăng ký: Từ 09h00’ ngày 19/05/2022 đến 24h00’ ngày 22/05/2021.

b. Bước 2: Bố trí các lớp học phần

- Căn cứ nguyện vọng đăng ký của sinh viên, phòng Đào tạo phối hợp với các Khoa đào tạo để xây dựng và sắp xếp thời khóa biểu các lớp.

- Phòng Đào tạo chỉ sắp xếp thời khóa biểu đối với các lớp học phần có tối thiểu 10 sinh viên đăng ký nguyện vọng.

c. Bước 3: Đăng ký chính thức Thời khóa biểu

- Sinh viên đăng ký chính thức Thời khóa biểu các lớp học phần sẽ học trên hệ thống http://sinhvien.naem.edu.vn (Đợt 1 học kỳ 3 năm học 2021-2022).

- Thời gian đăng ký: Từ 09h00’ ngày 26/5/2022 đến 09h00’ ngày 27/5/2022.

- Lưu ý:

+ Phòng Đào tạo chỉ tổ chức lớp học đối với các học phần có tối thiểu 10 sinh viên đăng ký học chính thức.  Danh sách các lớp học phần chính thức được cập nhật trên hệ thống trước ngày 28/5/2022.

+ Sinh viên không đăng ký nguyện vọng mở lớp học phần (tại Bước 1) thì kết quả đăng ký ở Bước 3 sẽ bị hủy bỏ.

+ Sinh viên không được phép hủy các học phần sau khi đăng ký chính thức.

3. Trách nhiệm của sinh viên và các đơn vị có liên quan

3.1. Sinh viên

- Thực hiện đúng lịch trên, Phòng Đào tạo không giải quyết các trường hợp đăng ký không đúng theo thời gian quy định.

- Có trách nhiệm theo dõi lịch học tập, chủ động đăng ký học lại, hoàn thành nghĩa vụ học phí; thực hiện đúng quy chế đào tạo, quy định học lại.

3.2. Các Khoa, Phòng

-  Trưởng các Khoa chỉ đạo, trợ lý đào tạo đôn đốc, nhắc nhở sinh viên kế hoạch đăng ký học kỳ 3; phối hợp với Phòng Đào tạo trong việc phân công giảng dạy, phối hợp với phòng Đảm bảo chất lượng giáo dục tổ chức thi và chấm thi kết thúc học phần.

-  Giảng viên giảng dạy theo kế hoạch được phân công, đánh giá và nhập điểm đánh giá quá trình các học phần của sinh viên học lại các lớp lên phần mềm quản lý đào tạo.

-  Phòng Đảm bảo chất lượng giáo dục tổ chức thi và chấm thi đảm bảo tiến độ.

- Phòng Quản trị thiết bị bố trí phòng học theo lịch học và lịch thi của Học kỳ 3.

- Phòng Kế hoạch Tài chính tổ chức thu học phí theo quy định.

Học viện đề nghị các khoa, các phòng liên quan phối hợp thực hiện. Trong quá trình triển khai kế hoạch, nếu gặp các vấn đề vướng mắc, phát sinh đề nghị các đơn vị phản hồi Phòng Đào tạo để trình Giám đốc kịp thời giải quyết.

Trân trọng./.