Thông báo thời gian nhận bằng tốt nghiệp Đại học chính quy Đợt 1 năm 2020

27-08-2020 00:00 Lượt xem: 2,567

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục; Phòng Đào tạo thông báo đến sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 8/2020 như sau:

Căn cứ tình hình diễn biến dịch Covid-19; để đảm bảo an toàn và thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19, sinh viên phải đăng ký thông tin người nhận bằng tốt nghiệp theo đường dẫn: Phiếu đăng ký nhận bằng tốt nghiệp và phải cam kết, thực hiện các yêu cầu sau đây khi đến nhận bằng tốt nghiệp:

- Xác định, đảm bảo không thuộc nhóm có yếu tố dịch tễ, nguy cơ lây bệnh.

- Đeo khẩu trang đúng quy cách.

- Rửa tay bằng nước sát khuẩn trước và sau khi nhận bằng tốt nghiệp (Học viện có bố trí tại cổng vào Học viện).

- Đứng cách nhau 1–2m trong khu vực nhận bằng tốt nghiệp.

- Mang theo chứng minh nhân dân/căn cước công dân để kiểm diện khi nhận bằng.

- Vào Học viện Quản lý giáo dục nhận bằng tốt nghiệp tại Phòng Đào tạo.

- Tuyệt đối tuân thủ theo hướng dẫn của Ban tổ chức.

- Học viện có chuẩn bị trang phục để sinh viên đến nhận bằng có thể mượn để chụp ảnh.

- Lịch nhận bằng cụ thể như sau:

+ Thứ 7 ngày 29/08/2020 (Cả ngày)

+ Từ Thứ 2 (31/08/2020) đến ngày Thứ 6 (04/09/2020)

Ghi chú:

- Mọi thắc mắc về phát bằng tốt nghiệp, học viên vui lòng liên hệ Phòng Đào tạo (Điện thoại: 024 36648719) hoặc chuyên viên Từ Thị Hồng Vân (0976097067).

- Đề nghị sinh viên nhận bằng tốt nghiệp theo đúng lịch đã thông báo.

- Khi nhận bằng tốt nghiệp, yêu cầu người nhận bằng xuất trình bản chính chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, hộ chiếu (Không giải quyết các trường hợp đến nhận bằng tốt nghiệp không có giấy tờ tùy thân).

- Người nhận thay bằng tốt nghiệp phải có bản chính Giấy ủy quyền của người được cấp bằng có chứng nhận của cơ quan công tác hoặc chính quyền địa phương, bản sao (có công chứng) chứng minh nhân dân của người được cấp bằng và bản chính kèm bản sao (có công chứng) chứng minh nhân dân của người nhận thay bằng.