Thông báo danh sách các sinh viên đăng ký xin miễn, hoãn học Giáo dục quốc phòng và an ninh

19-05-2023 00:00 Lượt xem: 2,221

Căn cứ Hồ sơ đăng ký xem xét miễn học, hoãn học môn học Giáo dục quốc phòng và an ninh; Học viện Quản lý giáo dục đã gửi danh sách để đề nghị Trung tâm xem xét miễn học, hoãn học môn học Giáo dục quốc phòng và an ninh đối với sinh viên khóa 15 của Học viện Quản lý giáo dục, cụ thể như sau:

1. Xem xét xin miễn học môn GDQP&AN cho 06 sinh viên gồm 05 trường hợp đã có chứng chỉ GDQP&AN, 01 trường hợp đã học tại Trung tâm GDQP&AN.

2. Xem xét xin miễn học, miễn thi học phần trong chương trình cho 01 sinh viên đã học chương trình GDQP&AN cho đối tượng Trung cấp (Đề nghị các trường hợp này nộp giấy tờ bản sao công chứng và xuất trình bản gốc tại Trung tâm GDQP và AN khi nhập học)

3. Xem xét miễn học các nội dung thực hành kỹ năng quân sự đối với 08 sinh viên gồm 07 sinh viên vì lý do sức khỏe và 01 sinh viên đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự (Đề nghị các trường hợp này nộp giấy tờ bản sao công chứng và xuất trình bản gốc tại Trung tâm GDQP và AN khi nhập học)

4. Danh sách 05 sinh viên xin hoãn học GDQP&AN có lý do sức khỏe. Đối với các trường hợp không thuộc đối tượng hoãn theo quy định mà không đăng ký học, các sinh viên tự chịu trách nhiệm trước các quy định và các vấn đề phát sinh liên quan.

Trân trọng thông báo

Danh sách chi tiết xem tại: https://drive.google.com/file/d/1705BUjzN2KPoVIQMTiQ5lfh5iRPiblGI/view?usp=share_link