Thông báo Danh sách các học phần dự kiến Học kỳ 2, năm học 2021-2022

11-11-2021 00:00 Lượt xem: 4,848

Phòng Đào tạo thông báo Danh sách các học phần dự kiến tổ chức trong Học kỳ 2, năm học 2021-2022:

Chi tiết tại link:https://drive.google.com/file/d/1Gu6QIPs3JzqEaZQ9QnlEFPMVFnCNVauo/view?usp=sharing

Sinh viên có nguyện vọng mở bổ sung lớp học phần ngoài danh sách trên đề nghị thực hiện nộp Đơn đề nghị mở lớp theo hướng dẫn sau:

- Mẫu đơn: Sinh viên tải tại phần Biểu mẫu trên website daotao.naem.edu.vn. Sinh viên lưu ý ghi đầy đủ, cụ thể lý do đề nghị mở lớp để Phòng Đào tạo xem xét, giải quyết. Sinh viên tập hợp danh sách các sinh viên có cùng nguyện vọng mở lớp để được ưu tiên xem xét (số lượng tối thiểu 10 sinh viên trở lên).

- Phương thức nộp đơn: Sinh viên sử dụng tài khoản Microsoft Teams (đã được Phòng Đào tạo cấp) gửi Đơn đề nghị mở lớp vào địa chỉ Email Phongdaotao@naem.edu.vn. Tiêu đề email ghi cụ thể "HK2/21-22 Đơn xin mở lớp học phần .......".

Sinh viên gửi kèm ảnh chụp thẻ sinh viên (hoặc giấy tờ tuỳ thân).

- Thời hạn: Trước ngày 15/11/2021.

Lưu ý: Phòng Đào tạo chỉ xử lý Đơn đề nghị hợp lệ trong thời gian quy định và có xác nhận trả lời qua email.

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ sinh viên có thể liên hệ ThS. Phạm Lan Phương (trực tiếp tại cửa sổ chat trên Microsoft Teams - Tài khoản phuongpl/ SĐT Phòng Đào tạo 02436648719).