Thông báo đăng ký làm khóa luận tốt nghiệp năm học 2023-2024

02-12-2023 00:00 Lượt xem: 550
Căn cứ kế hoạch đào tạo và học tập đại học chính quy năm học 2023-2024 của Học viện Quản lý giáo dục; Căn cứ kế hoạch số 722/HVQLGD-ĐT ngày 22/11/2023 quy định về việc làm khóa luận tốt nghiệp đối với sinh viên đại học chính quy năm học 2023-2024.

Khoa Quản lý thông báo tới sinh viên yêu cầu đăng ký làm khóa luận tốt nghiệp năm học 2023-2024 như sau:

– Đối tượng: Sinh viên khóa 14 ngành Quản lý giáo dục và Quản trị văn phòng theo đúng tiến độ đào tạo

- Điều kiện làm khóa luận tốt nghiệp: Sinh viên đủ điều kiện làm khóa luận tốt nghiệp theo quy định của chương trình đào tạo, ngành đào tạo và các quy định hiện hành có nguyện vọng làm khóa luận tốt nghiệp thì viết đơn đăng ký làm khóa luận (theo mẫu), lập bảng điểm cá nhân và nộp cho lớp trưởng .

– Lớp trưởng các lớp tập hợp đơn đăng ký, bảng điểm có chữ ký của sinh viên; tổng hợp theo mẫu đính kèm gửi cho cố vấn học tập rà soát, xét duyệt trước khi gửi về khoa

- Hồ sơ đăng ký làm khóa luận tốt nghiệp của lớp gửi về khoa phải đầy đủ gồm: đơn có chữ ký của sinh viên, bản tổng hợp đầy đủ chữ ký (gồm bản in và bản mềm)

Các mẫu đăng ký làm khóa luận tốt nghiệp sinh viên xem tại đây:

Thời gian nộp hồ sơ đăng ký Thực tập tốt nghiệp và Khóa luận tốt nghiệp cả bản in và bản mềm về khoatrước 11h00, thứ 2 ngày 25/12/2023. Bản mềm lớp trưởng gửi theo địa chỉ: khoaquanly.naem@gmail.com

Lưu ý: Sinh viên chú ý cân nhắc thời gian làm khóa luận tốt nghiệp và điều kiện để được bảo vệ KLTN (xem kĩ trong kế hoạch của Học viện) trước khi đăng ký

Trân trọng thông báo!