Khoa Quản lý thông báo về việc nộp khóa luận tốt nghiệp khóa 9, học kỳ 2, năm học 2018-2019

21-05-2019 11:00 Lượt xem: 1,825
Để chuẩn bị cho việc chấm khóa luận, khoa Quản lý thông báo tới sinh viên khóa 9 ngành Quản lý giáo dục và Kinh tế giáo dục khẩn trương hoàn thiện khóa luận tốt nghiệp và nộp lại khoa.

Hạn nộp: trước 11h, sáng thứ 3 ngày 28/5/2019
Số lượng: 03 quyển (in bìa thường, có giấy bóng kính) + 03 quyển tóm tắt
Dự kiến thời gian chấm khóa luận: Từ 05/6/2019 đến 07/6/2019 (Sinh viên chú ý theo dõi các thông báo tiếp theo của khoa)
Lưu ý:

1. Tất cả các quyển chính và tóm tắt của khóa luận phải có đầy đủ chữ ký của sinh viên và xác nhận của giảng viên hướng dẫn trước khi nộp về khoa. Khóa luận phải tuân thủ đúng tên đề tài đã đăng ký cuối cùng, không được thêm bớt từ hay thông tin. Nếu sinh viên cố tình vi phạm, sai lệch với tên đề tài đã đăng ký theo quyết định giao đề tài, sinh viên tự chịu trách nhiệm với kết quả của mình.

2. Ngày 10/01/2018, Giám đốc Học viện đã ban hành Quyết định số 17/HVQLGD – ĐT về việc Ban hành Quy định về thực tập, khóa luận, đồ án tốt nghiệp cho sinh viên đại học chính quy theo hình thức tín chỉ.

Mục 2.4. Điều kiện để sinh viên được bảo vệ, chấm khóa luận tốt nghiệp, đồ án tốt nghiệp quy định như sau:

Sinh viên đã được giao làm khóa luận tốt nghiệp, đồ án tốt nghiệp được đánh giá đồ án, khóa luận khi:

– Sinh viên đã tích lũy hết các học phần trong chương trình đào tạo (không bao gồm học phần khóa luận tốt nghiệp)

– Được giảng viên hướng dẫn cho phép đưa khóa luận tốt nghiệp, đồ án tốt nghiệp ra đánh giá.

Căn cứ đơn đề nghị của sinh viên cũng như quá trình xét của Khoa, sinh viên xem danh sách đủ điều kiện đánh giá khóa luận tốt nghiệp trong các sheet tại file đính kèm link dưới đây:

Trân trọng thông báo!