Kế hoạch học tập học kỳ hè năm học 2022-2023

01-06-2023 00:00 Lượt xem: 4,243

Nhằm hỗ trợ cho sinh viên cuối khóa và sinh viên khóa 14, 15 có nhu cầu học lại, học cải thiện các môn học để hoàn thành khóa học. Học viện Quản lý giáo dục thông báo kế hoạch học tập học kỳ hè năm học 2022-2023, cụ thể như sau:

1. Đối tượng đăng ký

- Đối tượng 1: Sinh viên cuối khóa học: sinh viên khóa 13 trở về trước.

- Đối tượng 2: Sinh viên khóa 14 và khóa 15. Đối với các đối tượng này, Học viện chỉ xem xét mở lớp đối với học phần không có trong chương trình đào tạo của các khóa sau hoặc chưa được tổ chức đào tạo theo đúng kế hoạch của khóa ngành đó.

- Chú ý:

+ Sinh viên nghiêm túc rà soát kết quả học tập và đăng ký học phần. Đối với sinh viên khóa 14 và khòa 15, nếu không đăng ký học phần đợt này, sinh viên tự chịu trách nhiệm nếu không có các lớp học phần được tổ chức vào các đợt học sau.

+ Sinh viên cần rà soát lại kết quả học tập và đối chiếu với chương trình đào tạo của khóa, ngành học của mình trước khi thực hiện đăng ký. Sinh viên đăng ký học phần sẽ được ưu tiên đăng ký lớp học phần trước. Sinh viên không đăng ký học phần có thể dẫn đến việc không mở được lớp do số sinh viên ít hoặc không đăng ký lớp được do số sinh viên đã vượt quá số lượng tối đa.

2. Đăng ký học phần

- Đăng ký học phần:

+ Thời gian: từ ngày 02/6/2023 đến 17h00 ngày 07/6/2023

+ Cách thức đăng ký:  Sinh viên đăng ký trên trang: sinhvien.naem.edu.vn

(đợt đăng ký trên trang: Đợt 1- Học kỳ 3 năm học 2022 – 2023)

- Đăng ký lớp học phần: Học viện sẽ thông báo sau

- Chú ý: Sinh viên đăng ký trực tuyến trên hệ thống, trong quá trình đăng ký học phần nếu sinh viên có vấn đề gì phát sinh cần liên hệ phòng QLĐT-GDCT và CTSV để được hỗ trợ giải quyết và đăng ký học phần kịp thời. Sinh viên đăng ký học phần ngoài thời gian trên, Học viện sẽ không tiếp nhận và xử lý để đảm bảo kế hoạch chung.

3. Thời gian học và thi

- Thời gian học (dự kiến): 05 tuần (từ ngày 26/6/2023 đến ngày 06/8/2023).

- Thi hết học phần (dự kiến): 01 tuần (từ ngày 07/8/2023 đến 12/8/2023).

4. Tổ chức lớp và học phí.

- Đối với học phần có từ 10 sinh viên đăng ký học trở lên, học phí được tính theo định mức học phí học phí năm học 2022-2023 theo tín chỉ.

- Đối với học phần có số lượng đăng ký học phần dưới 10 sinh viên, căn cứ theo các điều kiện cụ thể, Phòng Quản lý đào tạo – Giáo dục chính trị và Công tác sinh viên sẽ phối hợp cùng Phòng Kế hoạch tài chính thông báo cụ thể sau và xem xét tổ chức lớp trên cơ sở tự nguyện của sinh viên.