Hướng dẫn sinh viên (nam) khóa 16 thực hiện thủ tục di chuyển đăng ký nghĩa vụ quân sự

24-10-2022 11:00 Lượt xem: 1,080

Học viện Quản lý giáo dục thông báo hướng dẫn sinh viên (nam) thực hiện thủ tục di chuyển đăng ký nghĩa vụ quân sự như sau:

1. Đối tượng: sinh viên nam khóa 16

2. Thủ tục đăng ký:

- Sinh viên chuẩn bị hồ sơ gồm:

+ Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự (bản chính hoặc bản sao công chứng).

+ Giấy giới thiệu di chuyển nghĩa vụ quân sự về Học viện Quản lý giáo dục hoặc Giấy xác nhận đăng ký vắng mặt (Bản chính)

(Có mẫu trong phụ lục kèm theo)

- Sinh viên nộp về Học viện Quản lý giáo dục (người tiếp nhận: ThS. Trương Vĩnh Bình, Phòng Quản lý đào tạo – Giáo dục chính trị và công tác sinh viên , phòng 106 nhà A1 trong giờ hành chính trước ngày 01/11/2022)

- Thời gian thực hiện thủ tục: Trong vòng 3 ngày kể từ ngày sinh viên nộp đầy đủ hồ sơ trên sẽ nhận được Giấy xác nhận đã nộp hồ sơ di chuyển nghĩa vụ quân sự của Ban chỉ huy quân sự Học viện Quản lý giáo dục.

Chú ý:

- Khi nhận được hồ sơ di chuyển nghĩa vụ về Học viện Quản lý giáo dục, Ban chỉ huy quân sự Học viện Quản lý giáo dục sẽ thực hiện tiếp nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự đối với sinh viên và báo cáo danh sách về Ban chỉ huy quân sự Quận Thanh Xuân để thực hiện thủ tục hoãn nhập ngũ theo quy định. Các sinh viên nộp không đúng thời gian quy định trên sẽ tự chịu trách nhiệm trước các vấn đề phát sinh.

- Các trường hợp cần xác nhận sinh viên để xem xét hoãn nghĩa vụ quân sự tại địa phương thì thực hiện thủ tục xác nhận sinh viên theo quy định hiện hành của Học viện (phòng 102 nhà A1)

Toàn văn thông báo xem tại: https://drive.google.com/file/d/1GAWVLEgcoeA4JDBQMnW9v5fj0WSgowSd/view?usp=sharing