Học viện Quản lý giáo dục tư vấn tuyển sinh trực tuyến- hỗ trợ các thí sinh trên toàn quốc

23-07-2020 00:00 Lượt xem: 1,423
Học viện Quản lý giáo dục đã tổ chức chương trình Tư vấn tuyển sinh trực tuyến. Chương trình có sự tham dự của GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện cùng đội ngũ các nhà chuyên gia, Lãnh đạo các Khoa, Phòng- Ban thuộc Học viện.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 được tổ chức với mục đích đánh giá kết quả học tập của người học theo mục tiêu giáo dục của chương trình giáo dục phổ thông cấp THPT, chương trình giáo dục thường xuyên cấp THPT lấy kết quả thi để xét công nhận tốt nghiệp THPT, làm cơ sở để đánh giá công tác chỉ đạo của các cơ quan quản lý giáo dục và chất lượng dạy, học của trường phổ thông; các cơ sở giáo dục đại học, giáo dục nghề nghiệp có thể sử dụng kết quả để tuyển sinh.

Học viện Quản lý giáo dục tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh trực tuyến nhằm hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho các thí sinh dự thi Tốt nghiệp THPT năm 2020.

Đường link chi tiết của chương trình: https://www.facebook.com/naem.edu.vn/videos/211270933474988/