Công ty CP Công nghệ Giáo dục Edufly tuyển dụng năm 2021

17-05-2021 10:00 Lượt xem: 2,402

THÔNG BÁO TUYỂN NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Công ty CP Công nghệ Giáo dục Edufly là một thương hiệu đào tạo giáo dục có uy tín trên địa bàn TP. Hà Nội. Do nhu cầu mở rộng, Công ty cần tuyển vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng.

Mô tả công việc

• Cung cấp thông tin, tư vấn lớp học phù hợp, tổ chức kiểm tra xếp lớp cho từng học sinh;
  • Quản lý hồ sơ, theo dõi, chăm sóc học sinh và theo sát quá trình học tập của học sinh
  • Thời gian làm việc:13h30 – 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6; được nghỉ thứ Bảy hoặc Chủ nhật.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

• Tuổi từ 21-30, tốt nghiệp cao đẳng trở lên, có chuyên ngành học liên quan tới giáo dục/quản lý giáo dục là một lợi thế; chấp nhận sinh viên năm thứ 3 – 4.
  • Kiên trì, năng động, sáng tạo có tinh thần cầu tiến. Chịu được áp lực công việc và có khả năng làm việc theo đội nhóm.

ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC:

Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.

M4 TT6, KĐT Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

HÌNH THỨC ỨNG TUYỂN

Gửi CV (bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh) vào email: eduflycenter@gmail.com. Tiêu đề thư Ghi rõ “Ứng tuyển vị trí chăm sóc khách hàng” Các hồ sơ khác chỉ phải nộp bổ sung sau khi trúng tuyển.

CHI TIẾT LIÊN HỆ: Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Edufly Địa chỉ: Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline: 0987 708 400/0902 181 358 (Ms. Tâm)